BẢNG GIÁ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Chi phí nhập hàng Trung Quốc tại Hỏa Tốc Logistics cho 1 đơn hàng từ Trung Quốc được tính như sau:

TỈ GIÁ ĐẶT HÀNG HỘ :  3780

CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG = TIỀN HÀNG (1) + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ MUA HỘ (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4) + PHÍ ĐÓNG GỖ , NẸP GIẤY (5) 

Chi tiết như sau:

(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. (Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho Hỏa Tốc Logistics trước khi đặt mua đơn hàng.)

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của Hỏa Tốc Logistics tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng mua trên Taobao và mua trên Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) Phí mua hộ 1% = ( Tiền hàng + phí nội địa ) x phần trăm phí mua hộ .

Lưu ý:

  • Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.
  • Đối với những đơn hàng có phí dịch vụ dưới 10.000đ sẽ được làm tròn thành 10.000đ.

 (4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng.

Hỏa Tốc Logistics có 2 kho là hàng lẻ hàng và hàng lô cho quý khách lựa chọn

Lưu ý:

  • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/7000
  • Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
  • Cước cân nặng vận chuyển TQ - VN là cước được tình từ Kho TQ của Hỏa Tốc Logistics về đến Kho Hà Nội hoặc HCM của Hỏa Tốc Logistics

 (5) Ngoài các chi phí cố định như trên, Hỏa Tốc Logistics còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là KIỂM HÀNG và ĐÓNG GỖ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng.