Dịch Vụ Thanh Toán Hộ

Thương mại điện tử ngày càng phát triển giúp cho việc trao đổi mua bán ở bên ngoài biên giới cũng ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Cùng với sự ra đời của nhiều trang TMĐT Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 thì việc thanh toán hộ trên các trang này và dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đã trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ có liên quan đến việc xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn mọi sự hỗ tợ về chuyển tiền, thanh toán tiền hộ, nạp tiền ngân hàng Trung Quốc và đưa tiền mặt tại Trung Quốc.

Chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho ai?


Có phải bạn đang gặp những tình huống khó xử dưới đây?

--- Bạn cần chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân đang học tập, du học hoặc làm việc tại đây.

--- Cần thanh toán cho các trang thương mại điện tử: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Zara, H&M... để chọn mua những mặt hàng yêu thích hoặc nhập sản phẩm để kinh doanh.

--- Sang Trung Quốc đánh hàng về Việc Nam nhưng không được phép mang quá nhiều tiền mặt.

--- Không mang đủ tiền khi thanh toán cho nhà cung cấp nhưng không biết cách chuyển tiền từ Việt Nam sang thế nào, hay nơi đâu có giá rẻ.

--- Bạn cần đặt tiền cọc cho nhà cung cấp để nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng.

--- Sự phát sinh của các khoản phí bất thường – ngoài dự tính: trong quá trình giao nhân hàng hóa có nhiều khâu thanh toán như: các khoản phí phát sinh, phí vận tải, phí ủy nhiệm xuất hàng tại cảng, phí sinh hoạt...

Khó khăn khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Chuyển tiền qua ngân hàng


Việc chuyển tiền qua ngân hàng sẽ cực kỳ mất thời gian và phức tạp với những hóa đơn, thủ tục và giấy tờ đi kèm. Một số ngân hàng lớn mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền như: VIBank, Vietcombank.

Thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card


Đây là một dạng thức cà thẻ cũng được khá nhiều người sử dụng. Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn thanh toán cho một đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn thanh toán cho một số lượng hàng lớn, chi phí cao thì việc thanh toán bằng thẻ Visa – Master Card cực kỳ bất lợi. Chi phí giao dịch cao và mức tỷ giá chênh lệch lớn. Đây là một con số không hề nhỏ.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, chúng tôi cung cấp tất cả các nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc dưới đây:

  • Dịch vụ Thanh Toán Hộ
  • Thanh toán tiền mặt tại kho Trung Quốc
  • Chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc
  • Thanh toán Taobao , Tmall , 1688...
  • Nạp tiền Alipay , Wechat

Chi phí thấp

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu phí dịch vụ thấp và tỉ giá cạnh tranh. Một số dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn 0đ và miễn phí.

Tiết kiệm

Với mức phí thấp, các bạn thanh toán các đơn hàng nhỏ lẻ giá trị thấp sẽ rất có lợi về tiết kiệm chi phí còn với tỉ giá cạnh tranh. Chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, liên tục, số lượng lớn của các khách buôn.

Không thủ tục rườm rà

Niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc của Hỏa Tốc Logistics , từ đó chúng tôi loại bỏ bớt những thủ tục, giấy tờ, hóa đơn và chuyển tiền cho bạn một cách nhanh chóng với thời gian ngắn nhất.

Liên Hệ với chúng tôi qua hotline hoặc zalo để được tư vấn nhanh nhất : 0928.986.291